Thứ 5, Ngày 17 tháng 11 năm 2016, 11:12

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

 

 

 

 

“Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

Với suy nghĩ đó và được sự ủng hộ của lãnh đạo Công ty,  CBNV chúng tôi đã phối hợp thực hiện một số chương trình từ thiện, nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, các đồng bào gặp thiên tai, hoạn nạn….

Không cần sự ghi nhận, không cần những tấm huy chương, chỉ nhận được những lời chia sẻ như thế này, chúng tôi cũng cảm thấy rất ấm lòng:

“Xin được gửi lời cám ơn đặc biệt đến Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại DELYS đã đồng hành với nhóm CHUNG MỘT VÒNG TAY trong suốt thời gian qua. Với mong muốn vì một tương lai tốt đẹp hơn, không biết bao nhiêu là những hộp váng sữa, sữa chua, váng sữa uống Monte, Zottinos,… đã đến được với trẻ em nghèo, người nghèo, bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc... thật sự rất cảm động, chúc quý công ty ngày một phát triển bền vững trên thị trường, được người tiêu dùng luôn tin tưởng ủng hộ và mến mộ, một lần nữa xin được gửi lời cám ơn quý công ty nhiều nhiều...”

Một khi bạn đã có tình yêu thương chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đang có. Một ngày bạn làm được việc tốt, tinh thần và sức khỏe của bạn sẽ vui vẻ và khỏe mạnh hơn….chúng tôi luôn tâm nguyện như vậy!

Tin khác